Nên thuê xe tự lái Đà Lạt ở đâu uy tín?

Nên thuê xe tự lái Đà Lạt ở đâu?

Đây được xem là thắc mắc của khá nhiều người hiện nay, đặc biệt là khi nhu cầu thuê xe tự lái đang ngày càng tăng cao. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ cho thuê xe tự lái uy tín thì DA LAT DISCOVERY TRAVEL chính là một trong số đó.

Tại DA LAT DISCOVERY TRAVEL đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái theo tháng với 2 dòng xe tự lái 4 chỗ và xe tự lái 7 chỗ, từ bình dân đến cao cấp đảm bảo đáp ứng đầy đủ phương tiện phục vụ nhu cầu khách hàng.

Đến với DA LAT DISCOVERY TRAVEL bạn có thể yên tâm không cần lo lắng về chất lượng xe hay vấn đề giao xe muộn. Đặc biệt giá thuê xe tại công ty luôn ưu đãi, cạnh tranh so với thị trường, luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

 

Cho thuê xe tự lái theo tháng ở Đà Lạt

Cho thuê xe tự lái theo tháng ở Đà Lạt

Hiện tại DALAT DISCOVERY TRAVEL đang có trụ sở chính tại 215 Nguyễn Công Trứ - Phường 8 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng là đơn vị chuyên cho thuê xe tự lái theo tháng tại Đà Lạt và Lâm Đồng  với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tự lái theo tháng dành cho hộ gia đình, doanh nghiệp nước ngoài, công ty, nhà máy, xí nghiệp,.... Do đó, quý khách hàng có thể yên tâm khi đến thuê xe tại đây.

Về giá thuê xe tự lái theo tháng tại DALAT DISCOVERY TRAVEL quý khách có thể hiện liên hệ với chúng tôi qua: 0866666788 được đội ngũ nhân viên tư vấn cụ thể về giá thuê xe cũng như giải đáp thắc mắc cho quý khách khi thuê xe tại thuexeotodalat.net

3. Thủ tục cho thuê xe tự lái theo tháng hiện nay
Đến với Đà Lạt quý khách sẽ không cần lo lắng về việc thuê xe tự lái bởi thủ tục cho thuê xe tự lái tại Đà Lạt cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

thuê xe ô tô tháng ở Đà Lạt

Một số điều kiện khi thuê xe tự lái theo tháng tại Đà Lạt:

- Yêu cầu:

+ Giấy phép lái xe

+ CMND/CCCD

+ Giấy phép kinh doanh/Sổ hộ khẩu/KT3

- Ký hợp đồng:

Sau khi đã thống nhất các thủ tục yêu cầu và giá cả thuê xe, bên cho thuê xe sẽ tiến hành làm hợp đồng cho thuê xe.

Tiền thuê xe được thanh toán ngay khi ký hợp đồng.

- Nhận xe:

Sau khi ký hợp đồng và thanh toán tiền xe, bên cho thuê sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng xe trước khi bàn giao xe cho bên thuê.

- Trả xe:

Theo quy định, bên thuê xe phải trả xe đúng thời gian quy định sau khi hết hợp đồng thuê xe. Khi trả xe, cả 02 sẽ đối chiếu tình trạng xe so với ban đầu.

Hy vọng những chia sẻ ở trên sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về địa chỉ cho thuê xe tự lái theo tháng tại Đà Lạt.